Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Shamoji Robatayaki - Nhà hàng nướng truyền thống Nhật Bản sắp ra mắt

Ẩm thực Nhật Bản đã không còn xa lạ với người Việt Nam, các nhà hàng Nhật Bản mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một nơi giữ được đúng hương vị đặc trưng của Nhật Bản thì không phải dễ dàng và Shamoji Robatayaki chắc chắn sẽ là điểm đến quen thuộc của những ai yêu thích ẩm thực Nhật truyền thống.

Không gian tại Shamoji Robatayaki được thiết kế đậm chất quán ăn nướng nhậu của người Nhật, khi ngồi tại quầy nướng (Grill bar) thực khách sẽ được đầu bếp phục vụ trực tiếp bằng 1 cái muôi gỗ to (Shamoji)  để chuyển đồ ăn cho thực khách. Đây cũng chính là sự tái hiện độc đáo của cư dân miền biển xa xưa khi bán những món ăn hải sản nướng tươi ngon vừa mới đánh bắt được trên thuyền đến với các thực khách của mình.

Cùng chiêm ngưỡng không gian 3D và chờ đón sự xuất hiện của nhà hàng Shamoji Robatayaki tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 này nhé.

 

 

MYLIFE Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.